BLOG CHIA SẺ

Chia sẻ những kiến thức về thiết kế nội thất

BLOG CHIA SẺ

 • Nuôi cá cảnh khó hay dễ

  Nuôi cá cảnh không dễ nhưng cũng không đến mức quá khó vì hiện nay có đến gần 40% người chơi cá cảnh là dân văn phòng , những người luôn bận rộn nhưng vẫn luôn chăm sóc tốt cho những chú cá cưng của mình. Vậy thì nuôi cá cảnh khó và dễ ở điểm nào, bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!
  Đọc tiếp
 • Ngắm bể cá cảnh đem lại lợi ích gì cho sức khỏe ?

  Có những con vật nuôi bên cạnh nghĩa là bạn có một tình yêu vô điều kiện và “người bạn” đồng hành thân thiết. Người bạn này sẽ tiếp thêm cho chúng ta sức mạnh để đối phó với những căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Không chỉ là những “người bạn” chó , mèo mà ngay cả những con cá cảnh cũng đem lại những lợi ích sức khỏe không ngờ cho con người. Dưới đây là những lợi ích sức khỏe của liệu pháp bể cá cảnh bạn nên biết:
  Đọc tiếp
 • Kỹ thuật nuôi Cá La Hán lớn nhanh

  Kỹ thuật nuôi cá La hán lớn nhanh công chăm sóc cũng không nhiều, nhưng mọi việc gần như thường xuyên phải để tâm theo dõi, như vậy mới bảo vệ được sức khỏe cho con cá nuôi trong hồ.
  Đọc tiếp
 • Kiến thức cơ bản dành cho người mới nuôi cá cảnh

  Nuôi cá cảnh không chỉ là trang trí, phong thủy mà nhiều người chơi, đặc biệt là các bạn trẻ còn cảm thấy thích thú và đam mê. Nhưng không phải cứ cho chúng ăn no nê đầy đủ là có ngay những chú cảnh rực rỡ nhiều màu sắc. Hướng dẫn nuôi cá cảnh cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn biết cách chăm sóc hiệu quả nhất cho thú cưng của mình một cách hoàn hảo nhất.
  Đọc tiếp

Quảng Cáo

Quảng cáo

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 533,839

Đang online: 5

Scroll