BLOG CHIA SẺ

Chia sẻ những kiến thức về thiết kế nội thất

BLOG CHIA SẺ

 • Hướng dẫn thiết kế và xây dựng nhà nuôi yến

  Thiết kế và xây dựng nhà nuôi yến khá đơn giản , lại không cần đầu tư mua giống, chim yến tự kiếm ăn do đó không lo yếu tố thức ăn. Ngoài ra, chúng là loài chim bay từ sáng đến tối. Bên cạnh nguồn tổ yến hoang dã đang ngày càng cạn kiệt, nhu cầu sử dụng tổ yến lại càng cao. Do đó, con người đang dần xây dựng nhà nuôi yến quy mô nhỏ để thu nhập kinh tế.
  Đọc tiếp
 • Thông tin và kỹ thuật nuôi chim yến

  Đối với những người có đam mê với thú vui nuôi chim cảnh, người nuôi luôn không ngừng tìm hiểu về nhiều loài chim cảnh khác nhau để chọn nuôi. Một trong những loài chim có giọng hót hay và được yêu thích hiện nay là chim yến. Để đạt hiệu quả cao khi nuôi chim yến hót hay và khỏe mạnh hãy cùng tham khảo bài viết sau.
  Đọc tiếp
 • Hướng dẫn nuôi và chăm sóc chim yến hót hay

  Thời gian gần đây, phong trào nuôi chim Yến nhằm làm cảnh và đào tạo chim hót được khá nhiều sự quan tâm. Ngoài những yếu tố cơ bản như chế độ ăn và chuồng nuôi, người chăm sóc chim yến cũng cần phải lưu ý về kỹ thuật cơ bản dưới đây để có được một chú chim Yến biết hót hay.
  Đọc tiếp
 • Kỹ thuật nuôi chim trĩ cho năng suất cao

  Chim Trĩ sở hữu bộ lông đẹp và nhiều màu sắc, chúng thuộc họ nhà gà, do đó phần ít chúng được lấy thịt và đẻ trứng, chủ yếu người nuôi chim trĩ nhằm làm cảnh. Tuy nhiên với kỹ thuật nuôi phức tạp theo lối sống hoang dã mà loài này cần phải được chăm sóc một cách cẩn thận mới đạt được năng suất và hiệu quả kinh tế cao cho người nuôi.
  Đọc tiếp
 • Chim trĩ ăn gì ? Các loại thức ăn cho chim trĩ

  Chim trĩ là chim cảnh tuy khó nuôi và giá thành cao, nhưng hiện nay lại là loài được rất nhiều người săn đón. Có thể nói rằng, thức ăn cho chim trĩ đóng một vai trò quan trọng cho sự phát triển, khỏe mạnh của chúng. Nếu nuôi trĩ mà không hiểu rõ chúng ăn gì, chim rất dễ mắc bệnh và hi sinh. Chim trĩ ăn gì? Các loại thức ăn cho chim trĩ như thế nào? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm này.
  Đọc tiếp
 • Tổng hợp những nơi bạn có thể mua chim trĩ

  Chim trĩ cảnh hiện là loài chim đang rất được ưa chuộng hiện nay. Ngoài công dụng nuôi làm giống, làm thực phẩm, các loại chim trĩ với vẻ ngoài đẹp mắt được nhiều tín đồ nuôi chim yêu thích. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu thêm về loại chim này cũng như những địa chỉ có thể mua chim trĩ uy tín nhất.
  Đọc tiếp
 • Cách phòng và trị bệnh cho chim trĩ hiệu quả

  Chim trĩ cảnh được đánh giá là giống chim có ngoại hình thu hút , bắt mắt thuộc top những loài chim cảnh đẹp nhất hiện nay. Sở hữu loài chim quý này không chỉ mang lại giá trị tinh thần tối ưu mà còn thể hiện đẳng cấp kinh tế của chủ nuôi . Để đáp ứng nhu cầu của đại đa số người yêu thích chim cảnh, bài viết sau đây sẽ cung cấp cách phòng và trị bệnh cho chim trĩ hiệu quả nhất.
  Đọc tiếp

Quảng Cáo

Quảng cáo

Liên kết web

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 191,556

Đang online: 98

Scroll