BLOG CHIA SẺ

Chia sẻ những kiến thức về thiết kế nội thất

BLOG CHIA SẺ

 • Tổng hợp địa điểm bán cá Rồng tại TPHCM

  Cá Rồng là một loại cá khá quen thuộc nếu như bạn là người sành hoặc thích nuôi cá cảnh. Đặc biệt, loại cá này đem đến cho người nuôi phong thủy cực kì tốt. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc địa điểm bán cá rồng tại tphcm khi bạn cần mua cá Rồng.
  Đọc tiếp
 • Các địa điểm bán cây thuỷ sinh tại TPHCM

  Đối với những ai ưa chuộng và có hứng thú với cá cảnh thì chẳng còn thấy xa lạ với cây thủy sinh. Cây thủy sinh hiện nay được bán rất nhiều tại các cửa hàng. Giá thành phải chăng. Cây không chỉ giúp chúng ta trang trí cho hồ cá cảnh, bể cá cảnh mà còn tăng cường thêm CO2 và hỗ trợ sự phát triển của động vật.
  Đọc tiếp
 • Cá La Hán là gì ? Kỹ thuật nuôi cá la hán

  Nuôi cá cảnh là sở thích của nhiều người hiện nay, hầu hết họ thường chọn nuôi cá nước ngọt bởi chúng đa dạng nhiều chủng loại, dễ chăm sóc và giá thành phải chăng. Một trong số các loài cá đang được ưa chuộng hiện nay chính là Cá La Hán. Cá La Hán thu hút người nhìn ngay từ vẻ bề ngoài và các đặc điểm của mình. Vì thế đã rất nhiều người săn đón và nuôi chúng.
  Đọc tiếp
 • Thông tin và đặc điểm của cá chọi betta

  Cá chọi còn có tên khác là cá đá hoặc cá xiêm, danh pháp khoa học là Betta splendens. Tên tiếng Anh là Siamese fighting fish còn được gọi là "beta fish" hoặc "betta". Do hành vi của cá xiêm đực thường tấn công các con cá đực khác nên người ta thường gọi cá này là cá chọi.
  Đọc tiếp
 • Phân tích các loại lọc hồ cá mini

  Thú vui nuôi cá cảnh ngày càng được yêu thích, người chơi rất đam mê tìm kiếm và nghiên cứu các phụ kiện, thiết bị và lựa chọn những gì phù hợp với bể nuôi của mình. Máy lọc nước là thiết bị cần thiết đối với hồ cả cảnh, vì vậy hãy lựa chọn lọc hồ cá mini phù hợp và tạo môi trường sạch cho thủy sinh.
  Đọc tiếp

Quảng Cáo

Liên kết web

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 90,097

Đang online: 45

Scroll