BLOG CHIA SẺ

Chia sẻ những kiến thức về thiết kế nội thất

BLOG CHIA SẺ

 • Đặc điểm của loài chim chào mào

  Chim chào mào là một trong những loài chim cảnh hót hay được nhiều người ưa thích, những đặc điểm của chim chào mào khiến người ta thích thú và nuôi chúng, vậy chúng có đặc điểm gì nổi bật?
  Đọc tiếp
 • CÁ BETTA PLAKAT LÀ GÌ ? PHÂN BIỆT CÁ BETTA PLAKAT

  Cá Betta Plakat, một dạng cá Betta cảnh, có hình dạng tương tự như con Halfmoon nhỏ. Đây là dòng cá đang phát triển mạnh mẽ vì ngày càng có nhiều người yêu thích HMPK hơn là plakat truyền thống. Điều này dẫn đến việc betta Plakat lên giá còn plakat truyền thống bị mất giá.
  Đọc tiếp
 • Các chi phí làm hồ cá Rồng

  Đối với những người có đam mê nuôi cá, đặc biệt là cá rồng – một trong những loài cá nước ngọt lớn nhất hiện nay thì việc sở hữu một hồ cá rồng Hồ Chí Minh nuôi dường như là một quy trình phức tạp, đòi hỏi việc trang bị hàng tấn kiến thức và phụ kiện. Dưới đây là những chia sẻ để thiết lập một hồ cá rồng ưng ý
  Đọc tiếp
 • Thông tin và Đặc điểm cá Ngựa Vằn

  Cá ngựa vằn hiện nay đã có nhiều màu sắc như cá ngựa vằn đỏ, cá ngựa vằn xanh, cá ngựa vàng… Cá ngựa vằn rất dễ nuôi, được nhiều người chọn nuôi trong bể thủy sinh, chúng thường bơi thành đàn sát mặt nước rất nhanh nhẹn và đẹp mắt.
  Đọc tiếp

Quảng Cáo

Liên kết web

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 90,086

Đang online: 36

Scroll