BLOG CHIA SẺ

Chia sẻ những kiến thức về thiết kế nội thất

BLOG CHIA SẺ

 • Kinh nghiệm chọn mua và chăm sóc chó Samoyed 2 tháng tuổi

  Samoyed là một giống chó cảnh đang rất được yêu thích trong thời gian gần đây nhờ sự dễ thương, đáng yêu của bộ lông xù, trắng muốt. Từ đó, nhu cầu mua chó Samoyed, tìm hiểu về các cách chăm sóc em nó mà đặc biệt là khoảng thời gian 2 tháng tuổi (vì đây là khoảng thời gian khó nuôi nhất) cũng tăng lên nhanh chóng. Vì vậy bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẹo chăm sóc chó Samoyed 2 tháng tuổi.
  Đọc tiếp
 • Chó Samoyed ăn gì ? Cách chọn thức ăn cho chó Samoyed

  Chó Samoyed thích nghi tốt với khí hậu lạnh giá, do đó chúng là giống chó cần có chế độ ăn giàu dinh dưỡng. Thức ăn cho chó Samoyed thường sẽ là những đồ ăn có chứa nhiều protein và đạt tiêu chuẩn để chúng có thể giữ được năng lượng cho cơ thể. Để hiểu hơn về giống chó này, mời bạn đọc yêu chó cùng tham khảo.
  Đọc tiếp
 • Kinh nghiệm nuôi chó Samoyed từ nhỏ đến lớn

  Nhu cầu nuôi chó cảnh đẹp đang rất thịnh hành ngày nay và đó là lí do bạn nên sở hữu một em chó Sami trắng tuyết trong nhà. Không chỉ nổi tiếng với ngoại hình sang đẹp nổi bật mà giống chó này còn có tính cách hiền hòa. Nếu mới bắt đầu nuôi chó Samoyed thì bài viết sau đâu rất hữu ích để tích lũy kinh nghiệm đấy!
  Đọc tiếp
 • Chó Samoyed giá bao nhiêu tiền ? Giá chó Samoyed

  Giá chó Samoyed phụ thuộc vào nhiều yếu tố trước khi đưa ra quyết định giống chó này đáng giá bao nhiêu tiền. Tùy vào đặc điểm của từng con mà người chủ có mức giá khác nhau. Nhưng với những người không chuyên khi đi chọn chó cảnh rất dễ bị ép cao giá, để trở thành người chủ thông minh hãy chú ý lưu ý những vấn đề sau.
  Đọc tiếp
 • Chăm sóc chó Samoyed như thế nào cho đúng cách ?

  Chó Samoyed là giống chó cảnh đắt tiền mà hiện nay rất nhiều người sở hữu. Nuôi chó Samoyed không hề đơn giản và phải biết làm thế nào cho đúng cách, bởi giống đấy rất dễ ốm, dễ bị nhiễm bệnh, cần chúng ta phải quan sát cũng như tỉ mỉ về chế độ ăn uống, chế độ vệ sinh. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chăm sóc chó Samoyed.
  Đọc tiếp
 • Kinh nghiệm chọn quần áo cho chó Samoyed

  Những năm gần đây việc nuôi chó là thú cưng và để chú cưng của mình thêm dễ thương thì mốt bây giờ là rất nhiều bạn mặc đồ cho chúng. Nhất là đối với quần áo cho chó samoyed rất đa dạng. Bài viết này sẽ giúp bạn biết một số kinh nghiệm chọn quần áo cho chó samoyed.
  Đọc tiếp
 • Kỹ năng huấn luyện chó Samoyed thành công sau 7 ngày

  Giống chó Samoyed được chọn nuôi như một thành viên trong gia đình không chỉ vì vẻ ngoài trắng muốt đáng yêu mà tính tình chúng cũng cực kỳ dễ thương. Và bạn cũng đang muốn tìm hiểu về cách huấn luyện một chú Samoyed ngay tại nhà? Cùng theo dõi bài viết sau để có thêm những kỹ năng huấn luyện Samoyed thành công sau 7 ngày.
  Đọc tiếp

Quảng Cáo

Quảng cáo

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 899,787

Đang online: 12

Scroll