BLOG CHIA SẺ

Chia sẻ những kiến thức về thiết kế nội thất

BLOG CHIA SẺ

 • Chó Samoyed ăn gì ? Cách chọn thức ăn cho chó Samoyed

  Chó Samoyed thích nghi tốt với khí hậu lạnh giá, do đó chúng là giống chó cần có chế độ ăn giàu dinh dưỡng. Thức ăn cho chó Samoyed thường sẽ là những đồ ăn có chứa nhiều protein và đạt tiêu chuẩn để chúng có thể giữ được năng lượng cho cơ thể. Để hiểu hơn về giống chó này, mời bạn đọc yêu chó cùng tham khảo.
  Đọc tiếp
 • Kinh nghiệm nuôi chó Samoyed từ nhỏ đến lớn

  Nhu cầu nuôi chó cảnh đẹp đang rất thịnh hành ngày nay và đó là lí do bạn nên sở hữu một em chó Sami trắng tuyết trong nhà. Không chỉ nổi tiếng với ngoại hình sang đẹp nổi bật mà giống chó này còn có tính cách hiền hòa. Nếu mới bắt đầu nuôi chó Samoyed thì bài viết sau đâu rất hữu ích để tích lũy kinh nghiệm đấy!
  Đọc tiếp
 • Chó Samoyed giá bao nhiêu tiền ? Giá chó Samoyed

  Giá chó Samoyed phụ thuộc vào nhiều yếu tố trước khi đưa ra quyết định giống chó này đáng giá bao nhiêu tiền. Tùy vào đặc điểm của từng con mà người chủ có mức giá khác nhau. Nhưng với những người không chuyên khi đi chọn chó cảnh rất dễ bị ép cao giá, để trở thành người chủ thông minh hãy chú ý lưu ý những vấn đề sau.
  Đọc tiếp
 • Chăm sóc chó Samoyed như thế nào cho đúng cách ?

  Chó Samoyed là giống chó cảnh đắt tiền mà hiện nay rất nhiều người sở hữu. Nuôi chó Samoyed không hề đơn giản và phải biết làm thế nào cho đúng cách, bởi giống đấy rất dễ ốm, dễ bị nhiễm bệnh, cần chúng ta phải quan sát cũng như tỉ mỉ về chế độ ăn uống, chế độ vệ sinh. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chăm sóc chó Samoyed.
  Đọc tiếp
 • Kinh nghiệm chọn quần áo cho chó Samoyed

  Những năm gần đây việc nuôi chó là thú cưng và để chú cưng của mình thêm dễ thương thì mốt bây giờ là rất nhiều bạn mặc đồ cho chúng. Nhất là đối với quần áo cho chó samoyed rất đa dạng. Bài viết này sẽ giúp bạn biết một số kinh nghiệm chọn quần áo cho chó samoyed.
  Đọc tiếp
 • Kỹ năng huấn luyện chó Samoyed thành công sau 7 ngày

  Giống chó Samoyed được chọn nuôi như một thành viên trong gia đình không chỉ vì vẻ ngoài trắng muốt đáng yêu mà tính tình chúng cũng cực kỳ dễ thương. Và bạn cũng đang muốn tìm hiểu về cách huấn luyện một chú Samoyed ngay tại nhà? Cùng theo dõi bài viết sau để có thêm những kỹ năng huấn luyện Samoyed thành công sau 7 ngày.
  Đọc tiếp
 • Những thông tin cơ bản cần biết về giống chó Samoyed

  Nếu bạn là một người yêu thích giống chó Samoyed và bạn đang chuẩn bị để cho mình một chú Samoyed tại nhà. Một vài thông tin cơ bản qua bài viết sau sẽ giúp bạn hoàn thiện từ kỹ năng, mẹo đến cả kiến thức về giống chó này qua đó giúp bạn tự tin hơn để sở hữu chúng.
  Đọc tiếp

Quảng Cáo

Quảng cáo

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 447,149

Đang online: 9

Scroll