BLOG CHIA SẺ

Chia sẻ những kiến thức về thiết kế nội thất

BLOG CHIA SẺ

 • Cần lưu ý gì khi nuôi chó lạp xưởng ?

  Giống chó Dachshund hay còn gọi là chó lạp xưởng ngày càng được nuôi nhiều tại Việt Nam. Nhưng rất ít người nuôi loại chó này hiểu biết nhiều về việc nuôi chúng. Bài viết này sẽ chia sẻ những điều cần lưu ý khi nuôi chó lạp xưởng.
  Đọc tiếp
 • Hướng dẫn chi tiết cách nhận biết và phân biệt chó lạp xưởng

  Ở Việt Nam giống chó Dachshund hay còn được gọi là chó lạp xưởng không còn lạ lẫm gì với con thú cưng này. Loại chó này ngày càng được nhiều người nuôi ưa chuộng vì hình dáng đáng yêu và tính cách hoạt bát của chúng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết cách nhận biết và phân biệt chó lạp xưởng.
  Đọc tiếp
 • Các bệnh thường gặp của chó lạp xưởng và cách phòng trị bệnh cho chó lạp xưởng

  Chó lạp xưởng là một trong những giống chó vô cùng phổ biến hiện nay trên thị trường. Ngày càng có nhiều người lựa chọn nuôi chó lạp xưởng, và để đón thành viên mới này, bạn cần phải trang bị những kiến thức cần thiết nhất như cách phòng trị một số bệnh thường gặp của chó lạp xưởng.
  Đọc tiếp
 • Hướng dẫn huấn luyện chó lạp xưởng

  Chó lạp xưởng là một trong những giống chó được yêu thích và phổ biến nhất hiện nay. Nhu cầu nuôi chó lạp xưởng ngày càng cao dẫn đến nhiều người muốn tìm hiểu về cách huấn luyện chó lạp xưởng. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn.
  Đọc tiếp
 • Kinh nghiệm chăm sóc chó lạp xưởng đúng cách

  Ngoài những giống chó khá quen thuộc như Poodle, Husky, Alaska,… chó lạp xưởng cũng là một trong những giống chó rất được ưa chuộng hiện nay. Để nuôi chó lạp xưởng đúng cách, bạn phải nắm rõ các kinh nghiệm chăm sóc theo từng giai đoạn từ mới sinh cho đến khi trưởng thành. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu điều này.
  Đọc tiếp
 • Hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh chó lạp xưởng

  Nhu cầu nuôi chó lạp xưởng ngày càng phổ biến ở nước ta nhưng để chăm sóc chó lạp xưởng khỏe mạnh bạn đã biết chưa? Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây về em chó chân ngắn siêu đáng yêu này cũng như tìm hiểu về cách vệ sinh chó lạp xưởng đúng chuẩn khi nuôi nhé!
  Đọc tiếp
 • Đặc điểm nhận biết chó lạp xưởng thuần chủng

  Chó Dachshund hay còn gọi là chó lạp xưởng thuần chủng đang làm nên cơn sốt trên thị trường thú cưng ở Việt Nam, nếu ai yêu thích những bé chó chân ngắn – thân dài tinh nghịch thì em chó này là sự lựa chọn hoàn hảo. Để biết thêm về em chó này mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.
  Đọc tiếp

Quảng Cáo

Quảng cáo

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 447,247

Đang online: 15

Scroll