BLOG CHIA SẺ

Chia sẻ những kiến thức về thiết kế nội thất

BLOG CHIA SẺ

 • Kinh nghiệm chọn giống chim trĩ chống chịu bệnh tốt

  Để lựa chọn giống chim trĩ khỏe mạnh đã khó nay còn cần phải chịu được bệnh tốt lại càng khó hơn. Để làm được điều này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc những kinh nghiệm đã được chúng tôi tổng hợp từ nhiều người nuôi Trĩ lâu năm ngay trong bài viết lần này, mời bạn đọc tham khảo ngay.
  Đọc tiếp
 • Phân biệt chim trĩ trống và chim trĩ mái

  Chim Trĩ khi còn nhỏ khá là khó phân biệt chim trĩ trống, mái bởi vậy việc này gây khó khăn và đem tới nhiều nhầm lẫn cho những người mới nuôi cũng như chưa có kinh nghiệm. Để phân biệt một cách nhanh chóng và chính xác mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết lần này để hiểu rõ hơn.
  Đọc tiếp
 • Thông tin và kỹ thuật nuôi chim trĩ đỏ

  Chim trĩ đỏ là một loài chim thuộc họ Trĩ bộ gà, với sự đặc biệt này mà chúng hiện đang được liệt vào trong sách đỏ của Việt Nam. Với hiệu quả kinh tế đem lại cao do đó tại các nền công nghiệp của các nước phát triển chúng được nuôi như một loài gia cầm. Để hiểu hơn về cách nuôi chim trĩ đỏ, mời bạn đọc cùng tham khảo ngay bài viết.
  Đọc tiếp
 • Phân biệt chim vẹt đuôi dài trống mái

  Chim vẹt đuôi dài hay còn được gọi với cái tên là chim yến phụng hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy vậy việc phân biệt chim vẹt đuôi dài trống mái này là câu hỏi của rất nhiều người. Do vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt để ghép cặp phối giống hiệu quả nhé.
  Đọc tiếp
 • Mua lồng nuôi chim vẹt ở đâu ?

  Bạn đã có sẵn một chú vẹt làm bạn với mình. Bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc lồng nuôi chim vẹt phù hợp với người bạn của mình nhưng vẫn không biết nên mua ở đâu giá cả phù hợp và chất lượng tốt? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nào!
  Đọc tiếp
 • Làm sao để biết chim cảnh bị bệnh ?

  Chim cảnh là vật nuôi hiện nay được rất nhiều người ưa thích và chăm nuôi. Thế nhưng không thế nào tránh khỏi việc chim cảnh bị bệnh, ốm yếu và chết. Làm sao để nhận biết chim cảnh bị bệnh là thắc mắc của nhiều dân chơi chim. Chim khi bị bệnh sẽ có nhiều dấu hiệu nhận biết, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.
  Đọc tiếp

Quảng Cáo

Quảng cáo

Liên kết web

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 191,563

Đang online: 104

Scroll