BLOG CHIA SẺ

Chia sẻ những kiến thức về thiết kế nội thất

BLOG CHIA SẺ

 • Làm sao để nuôi cá 7 màu đẻ nhiều

  Cá bảy màu là loại cá cảnh đẹp nhỏ và sinh sản rất dễ. Tuy nhiên 7 màu lại là loại ăn thịt, cá bố mẹ có thể ăn cá con ngay khi mới sinh ra nếu như không chú ý. Cá bảy màu cũng không sinh sản nhanh nếu như bạn không nuôi và chăm sóc chúng đúng cạch.Sau đây tôi xin được chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm cơ bản, hy vọng các bạn có thể có 1 đàn cá bảy màu khỏe mạnh và sinh sản nhiều.
  Đọc tiếp
 • Tìm hiểu dòng cá 7 màu Thái Lan

  Hiện tại có 1 số dòng cá bảy màu Thái trên thị trường Việt Nam Các loại cá này có thể được nuôi dưỡng và cho sinh sản tại Việt Nam hoặc nhập trực tiếp từ Thái Lan. Giá cá 7 màu nếu được nuôi và nhân giống tại Việt Nam khá hợp lý với người chơi, tuy nhiên nếu được nhập trực tiếp từ Thái Lan thì khá cao và không phải người chơi nào cũng có điều kiện để nhập cá trực tiếp từ Thái Lan.
  Đọc tiếp
 • Cá cảnh chết báo hiệu điều gì ?

  Thực tế đã cho thấy, một số loại động vật có thể báo trước được những biến cố, điềm lành hay dữ trong cuộc sống của con người. Vậy loại cá cảnh thì sao, chúng có những dấu hiệu của điềm báo nào không?
  Đọc tiếp
 • 9 loài cá cảnh nên nuôi trong hồ thủy sinh

  Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 9 loài cá cảnh tốt nhất cho hồ thủy sinh của bạn . Ngoài ra còn rất nhiều loài cá phù hợp cho hồ thủy sinh , chỉ cần các bạn lưu ý một vài loài cá như : cá chép , cá ba đuôi , cá ăn cỏ (họ cá mè) , những con cá có kích thước lớn hơn 3 ngón tay …
  Đọc tiếp
Scroll