BLOG CHIA SẺ

Chia sẻ những kiến thức về thiết kế nội thất

BLOG CHIA SẺ

 • Cách nuôi chó Poodle khoẻ mạnh và thông minh

  Poodle là dòng chó vật cưng được yêu thích nhất trong các loài chó vật nuôi bởi vẻ đẹp đáng yêu, tính cách thông minh, lanh lợi và tình cảm. Nếu bạn có ý định muốn nuôi chó poodle để bầu bạn thì nên lưu ý đến một số kinh nghiệm để nuôi dưỡng và chăm sóc đúng cách và tốt hơn cho chó poodle nhé.
  Đọc tiếp
 • Cách dạy chó ngồi trên xe máy đúng cách

  Hãy cùng mình tìm hiểu về Cách dạy chó ngồi xe máy.Tìm hiểu kinh nghiệm dạy chó ngồi xe máy,cách chở chó đi xe máy,làm sao để chó biết đi xe máy, cách dạy chó đi xe máy. Cách chở chó đi bằng xe máy,cách chở chó đi bằng xe đạp,dạy chó đi xe, chở chó đi xe.
  Đọc tiếp
 • Cách chăm sóc chó mang thai

  Cùng mình tìm hiểu về Cách chăm sóc chó mang thai.Tìm hiểu kinh nghiệm chăm sóc chó đang mang thai, cách nuôi chó mang bầu. Hướng dẫn nuôi chó sinh sản, chế độ dinh dưỡng chó chó mang thai,chó có bầu,chó đang trong thời kỳ mang thai.
  Đọc tiếp
 • Cách chăm sóc chó con mới sinh

  Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Cách chăm sóc chó con mới sinh tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu cách chăm sóc chó mới sinh, cách chăm sóc cún con, chăm sóc chó mới đẻ. Kinh nghiệm nuôi chó con, cún con, hướng dẫn chăm sóc chó con mới sinh, chế độ ăn của chó,dạy chó con đi vệ sinh, nêncho chó con ăn gì? chế độ dinh dưỡng cho chó con, cách nuôi chó con từ 1 - 2 tháng tuổi, chó con từ 2 - 4 tháng tuổi, chó con từ 1 - 6 tháng tuổi. . Cùng học cách nuôi chó con mới sinh nhé !
  Đọc tiếp
 • Những lưu ý khi mua và chăm sóc chó Phốc sóc

  Chó Phốc Sóc (Fox Sóc) hay còn được gọi là chó Pomeranian là giống chó nhỏ dễ thương đang dần phổ biến và được yêu thích ở Việt Nam. Phốc sóc là giống chỏ cóc kích thước nhỏ, bộ lông dày và dài khiến em phốc sóc trông rất đáng yêu. Cùng với việc ngày càng được yêu thích, những địa điểm mua bán chó phốc sóc ngày càng phổ biến. Nhưng trước đây, phốc sóc được xem là giống chó quý tộc chỉ xuất hiện trong những gia đình quyền quí. Đây là giống chó không dễ nuôi, đòi hỏi sự chăm sóc tỉ mỉ, kì công. Nếu như bạn lỡ gục trước vẻ xinh xắn, hiếu động của Phốc sóc và quyết tâm ôm một em về nhà thì cần quan tâm điều gì ?
  Đọc tiếp
 • Kỹ thuật nuôi chó sinh sản hiệu quả và khoẻ mạnh

  Bạn muốn nuôi chó cái sinh sản để kinh doanh (làm kinh tế từ chó) thì trước hết bạn phải chọ được 1 con chó cái tốt từ đàn con sinh ra của bố mẹ có phẩm chất giống tốt. Một chó cái đẻ sai, từ 6-8 con/lứa phải có tầm vóc ngoại hình cân đối, khoẻ mạnh, mông nở, chậu rộng, khoeo sau rắn chắc và có nhiều vú, các vú đối nhau qua trục bụng đều đặn, có từ 10-12 vú là tốt nhất.
  Đọc tiếp
 • Chó becgie có giá bao nhiêu tiền ?

  Chó Becgie Đức (chó GSD – German Shepherd dog) đang là một trong những chó được nuôi phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Becgie được nuôi không chỉ để làm cảnh, mà còn có thể được dùng như chó bảo vệ, cảnh sát, phục vụ trong quân đội, tìm kiếm cứu hộ,… Giá chó Becgie Đức thuần chủng theo đó cũng được chia làm rất nhiều mức giá khác nhau. Vậy bạn nên mua chó becgie Đức giá bao nhiêu? Bài viết này sẽ chia sẻ các mức giá chó Becgie con và trưởng thành ở Việt Nam hiện nay.
  Đọc tiếp

Quảng Cáo

BLOG CHIA SẺ

Quảng cáo

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 268,950

Đang online: 9

Scroll