BLOG CHIA SẺ

Chia sẻ những kiến thức về thiết kế nội thất

BLOG CHIA SẺ

 • Tác dụng của muối đối với cá cảnh

  Bài của Giáo sư Ruth Francis-Floyd/ Khoa khoa học tự nhiên về cá cảnh và nghề cá/ Viện lương thực và nông nghiệp/ University of Florida. *Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn về tác dụng và lợi ích của muối trong nuôi cá cảnh và những sai lầm trong quan niệm về muối!
  Đọc tiếp
 • Tiêu chuẩn của cá Betta Rồng

  Dạo gần đây phong trào chơi cá Betta vảy rồng đang rất phát triển và có xu hướng lấn át các loại cá Betta khác, đây là lòai cá có vẻ đẹp sang trọng đã được người Thái lai tạo và điều khiển thành công thế nhưng sự thực bên trong của chú cá Betta rồng : thế nào là cá vảy rồng đẹp và cách lai tạo chúng thì vẫn còn là 1 dấu hỏi lớn cho mọi người vì thực ra chuẩn mực 1 chú Betta rồng đẹp vẫn chưa có bài viết chính thức nào được công nhận.
  Đọc tiếp
 • Kinh nghiệm nuôi chim sơn ca siêng hót

  Chim sơn ca vốn là loại chim cảnh rất được ưa chuộng trong giới và trên thị trường từ xưa đến nay, người ta quan niệm rằng sở hữu chim sơn ca hót càng hay thì càng nhận được nhiều may mắn . Hãy theo dõi bài viết sau đây để được truyền đạt kinh nghiệm nuôi chim sơn ca siêng hót nhé!
  Đọc tiếp
 • Kỹ thuật thuần hóa chim sơn ca bổi

  Nuôi thành công một chú chim sơn ca khỏe mạnh là vấn đề nan giải với hầu hết những nghệ nhân yêu thích chim cảnh. Đặc biệt giai đoạn thuần hóa chim sơn ca bổi cần rất nhiều công sức và kỹ thuật nuôi phù hợp, tối ưu, hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các kỹ thuật thuần hóa chim sơn ca bổi cho những ai có nhu cầu nuôi loại chim hót này.
  Đọc tiếp
 • Cách chăm sóc khi chim sơn ca đang thay lông

  Nuôi chim sơn ca là một quá trình khó khăn và cần sự kiên nhẫn tối đa của những nghệ nhân , đặc biệt là giai đoạn chim đang thay lông để trưởng thành , thời gian này gần như mọi chế độ chăm sóc bình thường sẽ thay đổi hoàn toàn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp bí quyết chăm sóc chim sơn ca đang thay lông cho người mới bắt đầu nuôi chim cảnh.
  Đọc tiếp
 • Tìm hiểu chim sơn ca, loài chim hót đấu hay

  Chắc hẳn chim sơn ca là loài chim không còn xa lạ đối với chúng ta. Bởi chúng đã quá trở nên quen thuộc với chúng ta trong lời ca tiếng hát. Tuy nhiên, ngoài cái tên sơn ca ra thì vẫn còn nhiều người chưa biết về chúng.
  Đọc tiếp
 • Nghệ thuật nuôi chim sơn ca hót hay

  Để nuôi được một chú chim biết nghe lời, đó là cả một kì công. Còn để nuôi một chú chim hót hay, đó là cả một nghệ thuật. Rất nhiều người muốn biết làm sao để nuôi chim sơn ca hót hay. Điều này không hề khó khăn nếu như bạn theo dõi bài viết sau đây!
  Đọc tiếp
Scroll