Các địa điểm bán chim chích chòe uy tín

Bạn là người yêu chim. Và bạn muốn sở hữu một chú chim chích chòe khỏe mạnh, hót hay. Nhưng bạn lại không biết tìm mua nó ở đâu. Vậy thì hãy đến ngay các địa điểm bán chim chích chòe được giới thiệu trong bài viết dưới đây để tham quan và chọn mua chú chim mà mình yêu thích.

Có thể bạn quan tâm :

>> Cách phân biệt chim chích chòe trống và chích chòe mái 

>> Nên cho chim chích chòe ăn gì ?

>> Bí quyết nuôi chim chích chòe hót nhiều 

 

1.Địa điểm bán chim chích chòe Cây cảnh vật nuôi

Cây cảnh vật nuôi là một trong những địa điểm bán chim chích chòe được nhiều người tìm đến hiện nay. Tại đây có bán rất nhiều giống chích chòe hót hay.

 

địa điểm bán chim chích chòe

 

Ngoài loài chim này bạn còn có thể tìm mua được nhiều loài chim quý khác. Để biết thêm thông tin về các giống chim chích chòe và dịch vụ bán hàng, người nuôi hãy truy cập vào địa chỉ trang web http://caycanhvatnuoi.com.

2.Địa điểm bán chim chích chòe Chợ tốt

Chợ tốt là một trang web bán hàng online nổi tiếng. Tại đây, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ loại hàng hóa nào mình cần, trong đó có cả chim chích chòe. Chỉ cần search từ khóa cần tìm thì hàng loạt địa chỉ tin cậy xuất hiện. Mọi người có thể liên hệ với địa điểm bán chim chích chòe theo địa chỉ sau.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 1808, Tầng 18, Mê Linh Point Tower, 02 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028)38664041

Email: trogiup@chotot.vn

Website: https://www.chotot.com

3.Địa điểm bán chim chích chòe chú Gióng

Ngoài các địa điểm bán chim chích chòe trên đây, mọi người còn có thể tìm đến công ty truyền thông chú Gióng. Nơi đây chuyên kinh doanh, buôn bán các giống chim, trong đó có chim chích chòe. Do đó, mọi người có thể dễ dàng tìm mua được những chú chim chích chòe mà mình mong muốn.

 

địa điểm bán chim chích chòe

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ô P1C Lô NP32, Phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274 351 0859

Email: info@chugiong.com

Website: https://chugiong.com

4.Fanpage Chuyên bán chim chích chòe lửa

Những người chơi chim thường tập hợp thành các hội, nhóm chơi chim. Những thành viên trong nhóm thường xuyên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, giống chim mà mình yêu thích.

 

địa điểm bán chim chích chòe

 

Do đó, những fanpage như thế này cũng là địa điểm bán chim chích chòe mà mọi người có thể tham khảo để tìm mua giống chim mình yêu thích.

Địa chỉ fanpage: https://www.facebook.com/chuyenchichchoelua/

5.Địa điểm bán chim chích chòe vietnamplus

Vietnmplus.vn là một trong những địa chỉ trao đổi chim chích chòe trên mạng. Tại đây tập hợp những địa điểm của những người có nhu cầu mua bán chim chích chòe.

 

địa điểm bán chim chích chòe

 

Thông qua những thông tin này bạn có thể tìm được những địa điểm bán chim chích chòe hiện có. Địa chỉ trang web https://www.vietnamplus.vn

 

Với những thông tin về địa điểm bán chim chích chòe trên mong rằng sẽ giúp mọi người tìm được những giống chim như mong muốn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quảng Cáo

Quảng cáo

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 496,439

Đang online: 16

Scroll