Chó Pug giá bao nhiêu ? Giá chó Pug

Chó Pug là một loại chó cảnh vô cùng đáng yêu hiện nay được rất nhiều người nuôi. Đây là một giống chó từ nước ngoài, đặc điểm bên ngoài của chúng không giống bất kỳ một loại nào, phong cách sống cũng như chế độ sinh hoạt yêu cầu người nuôi phải thật chu đáo. Vậy giá chó Pug là bao nhiêu? Để biết rõ hơn hãy cùng tìm hiểu nhé.

Có thể bạn quan tâm :

>> Những tiêu chí giúp nhận biết chó Pug thuần chủng 

>> Chó Pug ăn gì ? Thức ăn cho chó Pug 

>> Chia sẻ kinh nghiệm nuôi chó Pug 

 

 

Đặc điểm của giống chó Pug

Giống chó Pug có đặc điểm vô cùng dễ nhận chính là chân ngắn, người thoạt nhìn giống cái xúc xích, mắt to tròn và da nhăn nheo.

 

giá chó pug

 

Một số con hồi nhỏ không bị nhốt thì khá gần gũi và nghịch ngợm, ngược lại cũng có một số chó Pug nhút nhát, không gần người lạ.

Chó Pug có giá bao nhiêu?

Giá chó pug được rất nhiều người quan tâm, hiện ở Việt Nam, giống chó này khá thịnh hành và được bán đa dạng với các loại giá. Lý do chính là từ giống của chúng, những giống thuần hẳn có một mức giá, những loại lai lại có một mức giá khác. Hơn nữa, tùy vào vẻ đẹp của từng con mà chúng có những giá bán dao động.

 

giá chó pug

 

Ở thị trường chó cảnh, giá chó Pug không có nguồn gốc và giấy tờ chỉ rơi vào từ 1 đến 2 triệu đồng một con, khẳng định đây là những chú chó lai. Một số loại giá cao hơn một chút có giá khoảng từ 7 triệu đồng đến 10 triệu đồng, chứng minh được nguồn gốc của bố hoặc mẹ.

 

Những chú chó Pug nước ngoài giá rất cao ( cao nhất là tại Mỹ ) bởi hầu hết là những loài thuần hoàn toàn, một chú chó 45 triệu đồng là việc quá bình thường. Đối với những nước lân cận như Trung Quốc, Ấn Độ, giá chó pug mềm và rẻ hơn những vẫn không thể rẻ bằng tại Việt Nam. Khi mua chó Pug, giá chó Pug của những con có giấy đương nhiên cao hơn rất nhiều, chưa kể đến những con đoạt giải trong các cuộc thi về chó.

 

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên mua chó tại những nơi uy tín, được cung cấp đầy đủ giấy tờ cũng như nguồn gốc xuất xứ. Có sổ tiêm đàng hoàng, hầu hết các giống chó cảnh tại Việt Nam có giấy chứng nhận của hiệp hội chó là chính xác chuẩn xác nhất.

 

giá chó pug

 

Bulldog Anh

Ngoài ra, giống cho Pug còn được lại với giống ở Pháp hoặc ở Anh và được gọi là Bulldog Anh và Bulldog Pháp. Giống chó Anh có tính cách hung dữ hơn, hình thể vạm vỡ, to khỏe và rất đáng sợ.

 

Tổng thể thì chúng khá cứng cáp và khỏe mạnh, thích hợp nuôi ở nhiều điều kiện sống khác nhau, là một giống chó vô cùng trung thành với chủ. Giá của Pug lai Anh  chúng giao động từ 10 đến 27 triệu đồng.

Bulldog Pháp

Bulldog Pháp thuộc giống chó lai với chó bản địa ở Pháp, giống loài này tính cách hiền, hơi ngu và chậm nhưng lại là người bạn thân thiết của mọi người. Giống Bulldog này lớn nhanh, giá của Pug lai Pháp dao động từ 15 đến 30 triệu đồng/em.

 

giá chó pug

 

Nhìn chung, giá chó Pug hiện nay là vô cùng phong phú và nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên các bạn hãy lựa chọn những nơi có tiếng tăm, và chất lượng. Bởi chó cánh khá đắt tiền, hãy là người sáng suốt khi mua chó các bạn nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quảng Cáo

Quảng cáo

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 496,417

Đang online: 32

Scroll