Chó Samoyed giá bao nhiêu tiền ? Giá chó Samoyed

Giá chó Samoyed phụ thuộc vào nhiều yếu tố trước khi đưa ra quyết định giống chó này đáng giá bao nhiêu tiền. Tùy vào đặc điểm của từng con mà người chủ có mức giá khác nhau. Nhưng với những người không chuyên khi đi chọn chó cảnh rất dễ bị ép cao giá, để trở thành người chủ thông minh hãy chú ý lưu ý những vấn đề sau.

Có thể bạn quan tâm :

>> Chăm sóc chó Samoyed như thế nào đúng cách ? 

>> Hướng dẫn chăm sóc chó Alaska sinh sản

>> Chia sẻ kinh nghiệm nuôi chó Corgi 

 

Giá chó Samoyed quyết định bởi những yếu tố sau

Nguồn gốc giống chó Samoyed

Những chú chó Samoyed được nhập khẩu từ Thái hoặc các nước Châu Âu luôn có giá cao hơn rất nhiều so với những giống chó Samoyed được sinh ra ở Việt Nam.

Màu lông của chó Samoyed

Giá chó Samoyed cũng phụ thuộc một phần vào màu lông của giống chó này. Thừng thì những màu sẽ có giá cao nhất là màu trắng tuyết  nguyên bản của chúng, giảm dần sẽ là màu kem, vàng nhạt, hoặc hung vàng.

 

giá chó Samoyed

Độ thuần chủng có giống chó

Khi chó Samoyed được thuần chủng thường thì do bố mẹ của chúng. Với chú chó có giá thành cao sẽ có đầy đủ những hình dáng về mũi đen, mắt đen, mõm nhọn và bộ hàm chắc khỏe. Ngoài ra thì người chủ cũng sẽ tăng giá nếu như chúng có đặc điểm về kích thước tai, đuôi xù cuộn tròn, lông dày của chúng.

Độ tuổi khi mua chó Samoyed

Giá chó Samoyed sẽ được đánh giá khu chúng còn nhỏ hay đã trưởng thành, giá của chúng chênh nhau cũng không nhiều chỉ tới vài trăm ngàn. Tuy nhiên khi mua chó thì nên lựa chọn giống chó còn nhỏ để dễ huấn luyện và thuần chủng, tạo nên được sự gắn kết.

 

giá chó Samoyed

Giá chó Samoyed trên thị trường hiện nay

Chó Samoyed sẽ có 3 dòng để bạn yêu chó lựa chọn, tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn giống chó yêu thích, phù hợp với nhu cầu.

 

Đó là giống chó Samoyed được nhân giống trong nước: với giống chó này thì giá chó Samoyed đạt khoảng 7-10 triệu đồng/ con được giao động tùy theo thời điểm trong năm và độ tuổi của chúng. Thường những giống chó Samoyed này đã được thuần chủng và thích nghi được với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, khiến người nuôi dễ chăm sóc hơn.

 

giá chó Samoyed

 

Giống chó Samoyed được nhập khẩu từ Thái Lan: thì giá chó Samoyed sẽ giao động từ 10-15 triệu đồng/ bé và chúng phù hợp với nuôi trang trại để nhân giống là nhiều, chúng cũng có thể thích nghi được với khí hậu của Việt Nam. Ngoài ra, nếu những chú Samoyed có đầy đủ giấy tờ và có gia phả FCI thì giá của chúng lên tới 20 triệu.

 

Giống chó Samoyed được nhập từ Châu Âu thì giá thành khá là cao, giá chó Samoyed sẽ từ 2200 $ - 3000$. Với những giống chó này thường sẽ được nuôi ở trại chuyên nghiệp và chúng có khả năng huấn luyện các game show bài bản, nhằm để biểu diễn là chính.

 

giá chó Samoyed

 

Với những giống chó được nhập khẩu khác nhau mà chủ nhân của chúng đưa ra các mức giá chó Samoyed khác nhau.

 

Tùy vào điều kiện cá nhân, bạn lựa chọn giống chó Samoyed thích hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích khách hàng yêu chó nên lựa chọn những cơ sở, địa chỉ uy tín để mua chó cảnh khỏe mạnh, có giấy tờ rõ ràng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quảng Cáo

Quảng cáo

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 899,792

Đang online: 17

Scroll