Địa điểm bán cá Rồng huyết Long tại TPHCM

Đối với những người chơi cá chính hiệu, việc sở hữu một chiếc bể cá với những chú cá có giá trị và thẩm mỹ, sinh động là điều đặc biệt quan trọng. Một trong những loại cá giá trị đáp ứng được nhu cầu này là cá Rồng huyết long. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về cá Rồng huyết long và địa điểm bán loại cá này tại TP HCM.

Tìm hiểu về Cá Rồng huyết long

Cá rồng huyết long có tên khoa học là Scleropages formosus. Loại cá này đặc biệt được dân chơi cá yêu thích bởi vẻ đẹp đặc biệt và đẳng cấp quý hiếm đứng hàng đầu trong các loại cá cảnh nói chung và cá rồng nói riêng. Nếu là một người yêu thích cái đẹp, bạn sẽ phải bất ngờ về vẻ đẹp trong màu sắc và những đường nét của loài cá này.

 

địa điểm bán cá rồng huyết long

 

Cá rồng huyết long có xuất xứ chủ yếu ở vùng thượng lưu sông Kapuas và vùng hồ Sentarum (Indonesia). Theo như nghiên cứu, hiện nay có 2 loại cá rồng huyết long thường gặp nhất là “Chilli Red” và “Blood Red” với nhiều đặc điểm phân biệt. Tuy nhiên, cả 2 loại cá rồng huyết long này đều có điểm chung là chuyển sang màu đỏ thực thụ khi đến tuổi trưởng thành. Tại Việt Nam, giá thành của loại “Blood Red” rẻ hơn so với “Chilli Red” vì có số lượng nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy một số loại cá rồng huyết long khác như “Banjar Red”, “Golden Red”, “Orange Red”,…

 

địa điểm bán cá rồng huyết long

 

Cá rồng huyết long thường có chiều dài từ 70 – 90cm, chính vì vậy nếu có nhu cầu nuôi loại cá này, bạn phải trang bị một chiếc bể cá lớn để tạo điều kiện sống thuận lợi nhất cho chúng. Giá bán cá rồng huyết long hiện nay trên thị trường rất cao, có khi lên đến vài chục triệu cho những loài quý hiếm.

 

Địa điểm bán cá Rồng huyết long uy tín tại TP HCM

Cá rồng huyết long là loại cá có giá trị và đặc biệt quý hiếm. Chính vì vậy, nếu đang có nhu cầu sở hữu cá rồng huyết long, bạn hãy thật cẩn trọng và tìm hiểu kỹ về địa điểm bán cá rồng huyết long uy tín để hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng.

 

địa điểm bán cá rồng huyết long

 

Một địa điểm bán cá rồng huyết long uy tín tại TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu là Cửa hàng cá Rồng huyết long Yuki – chuyên kinh doanh các loại cá rồng huyết long chất lượng và đảm bảo nguồn gốc. Khi đến đây, bạn sẽ được thỏa sức ngắm nhìn và lựa chọn được chú cá mà mình mong muốn với giá thành hợp lý và tiết kiệm nhất. Cửa hàng cá rồng huyết long Yuki là một địa điểm được nhận được rất nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ dân chơi cá Sài Thành. Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu về cá rồng huyết long dành cho bạn.

 

địa điểm bán cá rồng huyết long

 

Cửa hàng Cá rồng huyết long Yuki

Địa chỉ: 161 Đường số 3, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 844 33 33 ( Khách qua xem cá vui lòng liên hệ trước )

Sở hữu một bể cá rồng huyết long là mơ ước và mong muốn của những người yêu thích cá cảnh. Và vấn đề này sẽ không làm khó bạn nếu đã biết đến Cửa hàng Cá rồng huyết long Yuki.

 

Xem thêm: Cá rồng huyết long và giá cá rồng huyết long

 

 

HOTLINE :0974 864 659 KIÊN

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quảng Cáo

Quảng cáo

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 533,852

Đang online: 16

Scroll