BLOG CHIA SẺ

Chia sẻ những kiến thức về thiết kế nội thất

BLOG CHIA SẺ

 • Tầm quan trọng của hệ thống lọc trong bể cá rồng

  Ngày nay việc các gia đình sở hữu 1 bể cá cảnh trong nhà đã trở nên phổ biến. Nhà nhà người người mong muốn sở hữu trong nhà 1 bể cá rồng, cá cảnh phong thủy, nhưng có ít người hiểu được tầm quan trong của hệ thống lọc trong quá trình chơi. Quá trình chơi cá tuần tự theo các bước “ Bể cá & hệ thống lọc đến Cá cảnh đến Hệ thống chiếu sang đến Chăm sóc” sẽ dẫn người chơi tới sự ổn định lâu dài.
  Đọc tiếp
 • Mẫu hồ cá koi , hồ cá tiểu cảnh sân vườn đẹp và ấn tượng nhất

  Tiểu cảnh hồ koi sân vườn là sự tổng hợp của nhiều yếu tố khác nhau. Nếu thích tiểu cảnh, hồ koi bạn có thể chọn chúng là điểm nhấn chính cho bản thiết kế. Còn nếu có điều kiện hơn thì việc kết hợp tất cả những yếu tố trên sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thực sự hài hòa với thiên nhiên.
  Đọc tiếp
 • Tổng hợp tên các loại cá La Hán phổ biến hiện nay

  Cá La Hán là một trong những loại cá đước rất nhiều người nuôi cá chọn là cả cảnh. Bởi rất nhiều người quan niệm rằng: cá La Hán mang lại sự thịnh vượng và may mắn từ thân hình lấp lánh nhiều ánh châu và chiều đầu gù dị dạng trông rất đẹp và ngộ nghĩnh. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp tất cả các loại cá La Hán đẹp nhất trên thế giới.
  Đọc tiếp
 • Cá La Hán có giá bao nhiêu ? Giá cá La Hán tham khảo

  Cá la hán từ khi bắt đầu được ra mắt năm 2001 đã trở thành “cơn sốt” được săn tìm trong giới chơi cá cảnh; không chỉ bởi tính phong thủy mang lại tài lộc may mắn mà còn do hình dạng đầu gù “độc nhất vô nhị” và bộ châu dày bện lấp lánh. Nếu bạn đang có ý định tìm nuôi cảnh một chú cá la hán, hãy cùng tham khảo thông tin về giá các loại cá la hán “hot” nhất hiện nay.
  Đọc tiếp
 • Thông tin nên biết khi nuôi cá chép vàng

  Việc nuôi và mua cá chép vàng trở nên phổ biến hơn tại nhiều hộ gia đình, việc cá chép vàng ăn gì, chăm sóc chúng ra sao cũng được nhiều người quan tâm. Sau đây là những chia sẻ vắn tắt về phương pháp nuôi cá chép sẽ giúp ích cho mọi người.
  Đọc tiếp
 • Mua thức ăn cho cá cảnh ở đâu tại TPHCM ?

  Thú chơi cá cảnh đang là xu hướng được rất nhiều người yêu thích. Bể cá cảnh vừa để trang trí cho ngôi nhà thêm phần xinh đẹp, vừa thể hiện mang hơi hướng phong thủy và tâm linh. Có nhiều nơi bán cả cảnh đẹp và những loại cá cảnh đẹp được quan niệm là mang lại tài lộc, thịnh vượng, xua đuổi tà ma, đen đủi trong gia đình. Việc chăm sóc bể cá cảnh cũng không trở thành điều quá khó khăn. Tuy nhiên, thức ăn cho cá để đảm bảo sự sinh trưởng và phát triển cho chúng là điều chúng ta quan tâm hơn cả. Bạn đã biết tại TP HCM, mua thức ăn cho cá cảnh ở đâu?
  Đọc tiếp
 • Các loại thức ăn cho cá cảnh

  Bên cạnh môi trường sống luôn trong lành, sạch sẽ thì việc có được nguồn thức ăn dồi dào và phong phú cũng sẽ giúp cho những chú cá luôn sinh trưởng và phát triển tốt. Vậy thức ăn nào cần tăng cường, thức ăn nào nên hạn chế, bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đây.
  Đọc tiếp
Scroll