Kinh nghiệm chọn mua chó Alaska thuần chủng

Alaska hiện đang là một trong số những giống chó tuyết “hot” nhất hiện nay được vô số hộ gia đình tìm đón và săn lùng. Bởi hiện tượng này mà một số người đã lai tạp giống chó tuyết này nhằm thu về nhiều lợi nhuận hơn. Sau đây mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua chó Alaska thuần chủng.

Có thể bạn quan tâm :

>> Hướng dẫn chọn mua và chăm sóc chó Alaska 

>> Tổng hợp những nơi bạn có thể mua chó Husky 

>> Chó Alaska ăn gì ? Thức ăn cho chó Alaska

 

 

Alaska thuần chủng có những đặc điểm gì?

Chó Alaska thuần chủng thường chỉ có một màu duy nhất là nâu hoặc nâu đỏ, nếu bạn phát hiện chúng có màu mắt nào khác ngoài màu nâu thì đó chúng có khả năng đã bị lai tạp rồi đấy.

 

Về thân hình thì Alaska sẽ có khung xương và mặt lớn hơn so với loài Husky và đôi chân cũng gấp khuỷu hơn, đuôi thì lúc nào cũng được chúng cuộn tròn trên lưng.

 

mua chó Alaska, chó Alaska thuần chủng

 

Các tiêu chuẩn của một chú chó Alaska khoẻ mạnh

Chiều sâu của ngực cao bằng ½ chiều cao của chó tính đến vai, chiều dài thân không được nhỏ hơn chiều cao, không thừa cân và xương nên cân đối với kích cỡ của chúng.

 

Tiêu chuẩn của một chú chó Alaska thuần chủng khoẻ mạnh phải có thân hình săn chắc. gọn gàng, thắt lưng vạm vỡ, có nhiều cơ bắp và không được quá dài vì sẽ làm phần lưng yếu đi. Cổ phải khoẻ và có hình vòng cung. Không nên chọn mua chó Alaska có đuôi cụt, cong sát vào phần lưng hay long đuôi ngắn như đuôi cáo.

 

mua chó Alaska, chó Alaska thuần chủng

 

Bí quyết để không bị mắc kẹt vào bẫy của những người mua bán chó Alaska kém chất lượng

Chọn địa điểm bán hàng uy tín

Vì lợi nhuận mà rất nhiều người đã bị những người mua bán chó lai, giống rẻ lừa với giá của một chú chó Alaska thuần chủng.

 

Vì vậy mà trước khi quyết định mua chó Alaska thuần chủng thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thông tin chi tiết của Alaska để có thể nhận biệt được mọi đặc điểm của chúng và thông tin về nơi bán hàng uy tín. Với công nghệ hiện nay thì bạn có thể lên diễn đàn và hội những người đam mê chó Alaska hỏi những người có kinh nghiệm tư vấn và đề xuất địa điểm mua bán chó đáng tin cậy.

 

mua chó Alaska, chó Alaska thuần chủng

 

Ngoài ra thì việc tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của chú chó cũng là một việc đáng để lưu tâm. Những nơi bán hàng đáng tin cậy sẽ sẵn sàng chứng minh cho bạn.

 

Tìm mua ở những nơi có chế độ bảo hành

Một địa điểm mua chó Alaska thuần chủng đáng tin cậy học sẽ đảm bảo cho bạn về sức khoẻ cho thú cưng của bạn. Để thú cưng của bạn không bị mắc các loại bệnh hiểm nguy như care, pravo, hepatitis thì họ sẽ chích ngừa và tiêm chủng đầy đủ và sẽ có chế độ bảo hành cho cún 1 tuần hoặc 1 tháng tuỳ loại bệnh.

 

mua chó Alaska, chó Alaska thuần chủng

 

Hy vọng những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích trên có thể giúp được bạn tìm được địa điểm mua chó Alaska thuần chủng uy tín và chất lượng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quảng Cáo

Quảng cáo

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 533,848

Đang online: 12

Scroll