Mua chim cảnh ở đâu TPHCM ?

Nhiều người mua chim cảnh bị lừa vì ham rẻ, mua phải chim kém chất lượng. Vì vậy chúng ta cần nên mua chim cảnh ở những địa điểm uy tín. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn biết mua chim cảnh ở đâu tphcm để các bạn tham khảo.

Có thể bạn quan tâm :

>> Nuôi chim cảnh có khó không ? Trào lưu nuôi chim cảnh hiện nay 

>> Vận chuyển chim cảnh đi xa nên lưu ý gì ? 

>> Địa điểm bán cám cho chim cảnh ăn uy tín hiện nay 

 

 

Để mua chim cảnh chúng ta có thể mua tại chợ hoặc mua trên wedsite. Nhưng chúng ta nên mua tại các chợ để mua được chú chim ưng ý nhất. Sau đây là những khu chợ và wedsite úy tín để các bạn mua chim cảnh ở đâu tphcm.

Các chợ mua chim cảnh ở tphcm

Chợ chim Lê Hồng Phong

Đây được xem là nơi mà các tay chơi chim cảnh ai cũng biết. Ở đây là nơi nổi tiếng nhất Sài Thành về mua bán chim cảnh. Tai đây là địa chỉ bạn có thể mua được rất nhiều các loại chim cảnh khác nhau, đa dạng về giá thành.

 

mua chim cảnh ở đâu tphcm

 

Đây cũng là nơi nhộn nhịp nhất Sài Thành với nhiều kẻ mua người bán. Đây là nơi mà các dân chơi chim cảnh mới hay tìm đến. Đến đây tất cả mọi giá đắt rẻ đều có tha hồ lựa chọn.

Chợ chim cảnh tphcm Tao Đàn

Đây là chợ chim cảnh không chỉ để mua bán mà còn là nơi bạn giới thiệu đến các bạn quốc tế về nghệ thuật chơi chim cảnh ở Việt Nam. Tới đây bạn sẽ không khỏi bị mê hoặc bởi những chú chim đa dạng về chủng loại. Tới đây bạn có thể thưởng thức những ly cà phê vừa ngắm chim vừ nghe chim hót.

Chợ chim cảnh Thuận Kiều Plaza

Trước khuôn viên của Thuận Kiều Plaza trên đường Thuận Kiều là chợ chim cảnh rất thu hút các tay chơi chim lựa chọn xem chim cảnh.

 

mua chim cảnh ở đâu tphcm

 

Chợ này là chợ của những tay “sành ” chơi chim cảnh. Nếu bạn muốn mua chim quý chim lại thì nên đến ngôi chợ này. Mang tiếng là chợ chim nhưng thực chất là nơi các tay “sành” chơi chim cảnh tụ tập mua bán. Đây cũng là nơi các tay “sành ”chơi chim cảnh khoe những chú chim có một không hai của mình.

Chợ chim Trường Chinh

Chợ chim Trường Chinh nằm ở quận Tân Bình. Đây là nơi tập hợp của các loại “cảnh” như chim cảnh, cá cảnh, cây cảnh,... Tới đây bạn có thể ngắm những con cá bơi dưới hồ, ngắm cây cảnh, vừa nghe chim hót thỏa thích lựa chọn.

Wedsite mua chim cảnh

Nếu bạn không muốn mua tại chợ có thể  Wedsite “chợ tốt ” đây cũng là một wedsite bạn có thể tin tưởng để mua chim cảnh. Ở đây bạn có thể tha hồ lựa chọn mua chim cảnh với đa dạng các loài. Nhưng nếu mua chim cảnh chúng ta không nên nhìn sơ qua hình ảnh. Mà phải nhìn trực tiếp để mua được chú chim ưng ý.

 

mua chim cảnh ở đâu tphcm

 

Địa chỉ Wedsite: https://www.chotot.com/tp-ho-chi-minh/mua-ban-chim

 

Ngoài các wedsite chúng ta có thể tìm mua trên các nhóm facebook chim cảnh để mua. Đây là nơi phù hợp cho những ai muốn nuôi chim mới nằm lồng.

 

Giờ thì chúng ta không phải lo lắng ở mua chim cảnh ở đâu tphcm nữa. Hãy tới những khu chợ chim để lựa những chú chim ưng ý nhất nhé!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quảng Cáo

Quảng cáo

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 472,782

Đang online: 3

Scroll