Tìm hiểu dòng cá 7 màu Thái Lan

Hiện tại có 1 số dòng cá bảy màu Thái trên thị trường Việt Nam Các loại cá này có thể được nuôi dưỡng và cho sinh sản tại Việt Nam hoặc nhập trực tiếp từ Thái Lan. Giá cá 7 màu nếu được nuôi và nhân giống tại Việt Nam khá hợp lý với người chơi, tuy nhiên nếu được nhập trực tiếp từ Thái Lan thì khá cao và không phải người chơi nào cũng có điều kiện để nhập cá trực tiếp từ Thái Lan.

Có thể bạn quan tâm :

>> Cách ép cá 7 màu nhanh đẻ

>> Kỹ thuật nuôi cá ngựa vằn sinh sản

>> Kỹ thuật để nuôi cá bình tích sống khỏe

 

cá 7 màu thái

Chất lượng những dòng cá 7 màu thái được thuần dưỡng và cho nhân giống tại Việt Nam có chất lượng cũng rất tốt và giá thành hợp lý hơn. Nếu bạn có yêu cầu cao về chất lượng cá, bạn cũng có thể hài lòng với chất lượng cá được mua từ các breeder ở Việt Nam.

 

Một số dòng cá đẹp thường được nhập trực tiếp từ Thái Lan

 • Albino Full Red BDS
 • Albino Blue Tail
 • Blue Grass BDS
 • Các dòng Lace
 • Purple Grass BDS

Do Thái Lan có điều kiện thời tiết thuận lợi, kinh nghiệm về nhân giống các loại cá bảy màu từ lâu, nên chất lượng các dòng cá từ Thái Lan được đảm bảo và khẳng định được chất lượng trên thị trường. Rất nhiều breeder nhập các dòng cá mới từ Thái Lan về để nhân giống và tạo ra các dòng cá mới.

 
cá 7 màu thái
 
Đối với người mới chơi bạn nên tập nuôi trước các dòng cá bảy màu ở Việt Nam trước để có kinh nghiệm trước khi chơi cá nhập trực tiếp cá từ Thái. Do cá 7 màu hay bị shock vì vận chuyển lâu và thay đổi về môi trường sống, nên tỉ lệ cá chết sau khi được nhập cá về là rất lớn. Việc dưỡng cá cũng đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Sẽ rất phí phạm nếu như bạn bỏ 1 số tiền lớn ra để nhập cá về mà sau đó cá sẽ chết sau 2-3 ngày về đến nhà.
 
 

Bình luận (2)

 • Avatar
  sinhvatcanh (03-06-2018)
  Bạn có thể chép link này rồi liên hệ nha : s://www.facebook.com/profile.php?id=100007710677319&hc_ref=ARRg3ph9v4pqoh7ZmGvbKs3kN4-8DtQqkSlmnBUI6BDT-Do6TFTUbgbjtjDKYzfqMWk Đừng nên mua ở các tiệm cá cảnh vì thường đễ sinh bệnh trước khi mang về nhà lắm
 • Avatar
  nguyen mạnh tùng (03-06-2018)
  mình muốn nuôi thử mấy giống 7 màu được nhân giống tại vn thì mua ở đâu vậy bạn?

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quảng Cáo

Quảng cáo

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 622,395

Đang online: 22

Scroll