Tổng hợp những nơi bạn có thể mua chim vẹt

Chim vẹt là loài chim được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là với những người hay cô đơn và ít có người tâm sự. Những chú vẹt sẽ khiến chúng tâm ấm lòng hơn vì chúng không chỉ biết lắng nghe, mà còn có thể đối đáp lại nữa. Vậy thì việc đầu tiên cần làm để có thể nuôi chim vẹt là bạn cần phải mua chúng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những địa chỉ mua chim vẹt uy tín hiện nay.

Có thể bạn quan tâm :

>> Thông tin và kỹ thuật nuôi chim vẹt 

>> Cách nuôi chim cảnh không bị chết 

>> Cách lựa chọn chim sơn ca khi mua dành cho người mới 

 

 

1.Hội kinh doanh Pet Me

Địa chỉ: 198B Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 091 709 6677 - 0916 399 299

Email: petmeshop@gmail.com

 

Pet Me Shop là nơi chuyên cung cấp đa dạng các loài vẹt. Khi đến đây, bạn có thể ngắm nhìn rất nhiều chú vẹt với màu sắc khác nhau.

 

Đồng thời, ở đây còn có bán những thiết bị, dụng cụ phục vụ cho việc nuôi vẹt như đèn sưởi hồng ngoại giúp vẹt giữ ấm, máy đo nhiệt độ và độ ấm để kiểm tra được thân nhiệt và môi trường sống của vẹt, cây cafe để bàn nhằm cho vẹt đậu, bowling giúp cho việc huấn luyện vẹt,...

 

mua chim vẹt,

2.Yêu Vẹt Shop

Địa chỉ: 354/63 Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 093 111 9635

 

Đến với Yêu Vẹt Shop, bạn không chỉ được lựa chọn chú vẹt mình yêu thích mà còn có thể trò chuyện với những người ở đây về cách nuôi vẹt và huấn luyện vẹt. Nhất là đối với những người mới bắt đầu nuôi vẹt thì nơi đây đảm bảo sẽ vô cùng thích hợp.

 

mua chim vẹt,

3.Pet Xinh

Địa chỉ: 730 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0128 960 1992 - 028 73 04 04 79

Email: ttrung2111@gmail.com

 

Pet Xinh là nơi chuyên bán các loại thú cưng khác nhau, trong đó có chim vẹt. Ở đây bán đa dạng các dòng vẹt với giá cả khác nhau, tạo điều kiện cho bất cứ ai yêu thú cưng cũng đều có thể thực hiện được sở thích của mình.

 

mua chim vẹt,

4.Nobi Pet

Địa chỉ: 169 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0973 405 754 - 02366 55 8486

 

Nằm ở khu vực Đà Nẵng, với môi trường trong lành mát mẻ, Nobi Pet là nơi chuyên bán các loại vẹt chất lượng. Ở đây có đa dạng các loại vẹt để khách hàng có thể lựa chọn chú vẹt phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn rất nhiệt tình về cách mua chim vẹt nữa đấy!

5.Vườn chim Việt

Địa chỉ: 1B, xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 097777 4677

Mail: vuonchimvet@gmail.com

 

Gọi là vườn chim Việt vì ở đây vô cùng rộng và đa dạng các loài chim khác nhau. Tất nhiên là có cả loài chim vẹt mà bạn đang muốn mua. Khi đến đây, bạn sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ bởi không gian rộng rãi, những chú chim vẹt được sống rất thoải mái và có điều kiện bộc lộ mình tốt nhất.

 

mua chim vẹt,

 

Trên đây là những địa điểm bạn có thể tin tưởng để mua chim vẹt. Hy vọng rằng bạn sẽ có thể lựa chọn được những chú chim vẹt tốt nhất và sớm thân thiết với nó. Chúc bạn luôn vui!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quảng Cáo

Quảng cáo

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 579,380

Đang online: 14

Scroll