Tổng hợp những nơi bạn có thể mua chó lạp xưởng

Với mức giá hợp lý trong khoảng từ 3-4 triệu đồng/ em chó lạp xưởng đã thuần chủng thì những ai yêu chó, có nhu cầu mua chó lạp xưởng cũng có thể tham khảo thêm. Tuy nhiên để có được những nơi tin cậy, mua chó an toàn khỏe mạnh hãy cùng chúng tôi tới những địa chỉ uy tín, hy vọng mang tới cho bạn những tham khảo hữu ích.

Có thể bạn quan tâm :

>> Chó lạp xưởng ăn gì và không nên ăn gì ?

>> Tổng quan và kỹ thuật nuôi chó lạp xưởng

>> Đặc điểm hình dáng và tính cách chó lạp xưởng 

 

 

Tùng Lộc Pet - chó cảnh uy tín Hà Nội

Là địa chỉ được khá nhiều khách hàng yêu chó cảnh Hà Nội lựa chọn. Tại đây có kinh doanh khá nhiều giống chó cảnh nổi tiếng như Poodle, Phốc, Lạp xưởng… tất cả đều được tẩy giun định kỳ, tiền chủng đầy đủ trước khi giao cho khách. Bạn có thể tham khảo mua chó lạp xưởng.

 

mua chó lạp xưởng

 

Địa chỉ: 192/199 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội

Shop chó cảnh Ngã Tư Sở

Đây không hẳn là một cửa hàng chuyên về chó cảnh, mà tại đây bạn có thể thấy giống một gia đình chuyên nuôi chó. Họ tự nhân giống chó cảnh và kinh doanh.

 

Những con chó họ nhân giống thành công như Lab, Bulldog, Lạp xưởng, Xoáy Thái … Khi mua chó lạp xưởng hay các giống chó khác tại đây, sẽ luôn được tiêm phòng, tẩy giun, đều là chó nhà đẻ và có bảo hành.

 

Địa chỉ: Số 1A5 Phố Cù Chính Lan – Ngã Tư Sở

Petxinh.net

Nếu bạn là người yêu chó tại TPHCM thì chắc chắn không còn xa lạ với trang Web chuyên kinh doanh chó cảnh này. Bạn có thể mua chó lạp xưởng và tham khảo nhiều giống chó khác tại đây với mức giá được ghi sẵn đối với từng loại chó.

 

mua chó lạp xưởng

 

Các giống chó ở đây đều đa dạng, nhiều chủng loại và được đảm bảo an toàn về sức khỏe và tiêm chủng. Bạn có thể hỏi tư vấn kỹ hơn theo địa chỉ: 730 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

Mua chó lạp xưởng qua Facebook

Hiện nay thì giống chó Lạp xưởng hay những giống chó cảnh phổ biến hiện nay, được bán khá rộng rãi và đa dạng trên các trang mạng xã hội, với giá thành cũng phải chăng.

 

Tuy nhiên để mua chó lạp xưởng an toàn, sức khỏe và đã được tiêm chủng đầy đủ bạn cũng cần tìm hiểu nguồn gốc, cũng như hỏi chủ nhân cũ của chúng.

 

mua chó lạp xưởng

 

Một số những địa chỉ mà bạn có thể mua được chó Lạp Xưởng đơn giản như :

Chotot.com ; chodocu.com. Và các diễn đàn chó cảnh trên facebook như : mua bán & phối giống chó Lạp xưởng…

 

Trên đây là địa chỉ chúng tôi đã tổng hợp được, nhằm đem tới những địa chỉ uy tín, chất lượng cho bạn đọc yêu thích và có nhu cầu mua chó lạp xưởng . Hãy luôn kiểm tra thật kỹ giống chó bạn định mua, hỏi chủ cũ về sức khỏe của giống chó để đảm bảo chó khỏe mạnh cũng như có giải pháp thích hợp nếu chúng bị bệnh.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quảng Cáo

Quảng cáo

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 533,792

Đang online: 17

Scroll