Lên kệ vài dòng cá Betta giá rẻ - cheap bettas

Để có thể sở hữu những chú cá Betta thuần chủng và khỏe mạnh với giá cả hợp lí, việc tìm ra những cửa hàng uy tín và tham khảo giá cả thị trường là vô cùng quan trọng. Sau đây là danh sách những cửa hàng chuyên cung cấp cá Betta Halfmoon được dân sành cá cảnh tin tưởng nhất:

Có thể bạn quan tâm :

>> Chế lọc vi sinh dành cho hồ cá betta

>> Tổng hợp một số mẫu cá Betta Fancy đẹp - Beautiful fancy betta fish

>> CÁ BETTA PLAKAT LÀ GÌ ? PHÂN BIỆT CÁ BETTA PLAKAT

 

Bán Online

1. Bettafish.biz

Đây chính là một trong những trang web bán cá Betta hàng đầu tại Việt Nam. Bettafish.biz chuyên cung cấp đủ các loại cá Betta như: Betta rồng (đủ loại màu sắc như vàng, cam, đen, trắng, xanh, đỏ); Betta siêu vàng, siêu đỏ, trắng, đen; Betta đuôi tưa; Betta thái; Betta Plakat,… Không chỉ bán cá Betta mà trang web này còn cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng về các vấn đề cách nuôi và cho cá Betta ăn, kĩ thuật lai tạo cá Betta hay những lưu ý quan trọng để chăm sóc thật tốt cho cá Betta. Nhờ sự phân phối đa dạng cùng với những dịch vụ hỗ trợ tốt mà Bettafish.biz là một trong những nơi bán cá betta giá rẻ TPHCM được nhiều người yêu cá cảnh rất tin tưởng.

  • Thông tin liên hệ:
  • Số điện thoại: 0902 462 992
  • Địa chỉ: ( đối diện ) 68/104A Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
  •  

2. vuongquoccabetta.com

Trang web này được lập nên bởi Quang – một nhân viên văn phòng cực kì yêu mến loài cá Betta. Bên cạnh những bài viết chia sẻ kinh nghiệm nuôi cá Betta hay phân tích vẻ đẹp thật tỉ mỉ từng loại cá Betta, Minh Quang hiện nay còn bán nhiều loại cá Betta nổi tiếng như: Betta rồng, Betta Halfmoon, Betta Fancy,… Vốn nhận được thiện cảm từ những chia sẻ chân thành về tình yêu dành cho loài cá Betta mà việc kinh doanh của Quang được khá nhiều người ủng hộ. Bên cạnh đó, shop luôn có chương trình khuyến mãi cho người yêu cá Betta vào mỗi tháng và luôn tư vấn cách chăm sóc cá rất nhiệt tình. Đây cũng là một cửa hàng tốt nếu bạn có ý định mua cá Betta Halfmoon ở TPHCM.

  • Thông tin liên hệ:
  • Số điện thoại: 0939 647 619 (Đăng Minh Quang)
  • Địa chỉ: Quận Tân Phú, TPHCM.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quảng Cáo

Quảng cáo

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 472,797

Đang online: 18

Scroll